Những dịch vụ chủ đạo

Check IMEI/Serial

Kiểm tra máy có kích hoạt không ? Có bị báo cáo mất cắp cho Apple không? Có nằm trong danh sách đen không? Nó được mua khi nào ? Được bán bởi Quốc gia và Công ty nào ? Nó có bị khóa không? Bị khóa bởi nhà mạng nào ?

Unlock

Chúng tôi không làm phần cứng nhưng chúng tôi có thể cung cấp các công cụ, cấp những thông tin cần thiết nhằm phục vụ yêu cầu của khách hàng.
Tèo Dubai

Tèo Dubai - Cùng bạn Thành công

Tèo Dubai
Tèo Dubai
Administrator, Teodubai.vn
17:19 19/08/2018

Chào mừng bạn đến với Tèo Dubai Chấm VN. Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ tra cứu thiết bị Apple trực tuyến, với một niềm đam mê dành cho Apple chúng tôi luôn phát huy những nghiên cứu, những sáng kiến ​​mà chúng tôi tạo ra. Mỗi dịch vụ được tạo nên là nỗ lực của cả một đội ngũ và việc khách hàng tin tưởng sử dụng những dịch vụ ấy đó là cả một niềm vui vô bờ cho đội ngũ chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn hoàn thiện các dịch vụ, hỗ trợ khách hàng một cách nghiêm túc vì lợi ích tối đa của khách hàng

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty. Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của hệ thống Website https://teodubai.vn

Chúng tôi sẽ luôn cố gắng phát huy và nâng cao chất lượng cũng như là tính ổn định của những dịch vụ sẵng có, đồng thời mở rộng thêm nhiều dịch vụ tiện ích khác.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng !

Những điểm nổi bật

100% Tự Động

Một trong những ưu tiên của chúng tôi là duy trì tính năng tự động hóa 100%, có nghĩa là trang Web của chúng tôi tự động xử lý mọi đơn hàng, việc thanh toán cũng diễn ra tự động. Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn có một số dịch vụ đặc biệt đòi hỏi xử lý cao hơn & không thể đạt tốc độ như vậy nhưng vẫn đáng để chờ đợi.

An toàn & Bảo mật

Là một trang Web dùng để kinh doanh, chúng tôi thực hiện mọi biện pháp để đảm bảo sự an toàn của khách hàng. Tất cả thông tin được truyền trên máy chủ của chúng tôi đều được mã hóa bằng SSL 2 lớp để bảo mật cho bạn. Trang web của chúng tôi cũng được quét phần mềm độc hại và được bảo mật hàng ngày. Nhà cung cấp thanh toán của chúng tôi, PayPal + Ngân Lượng cung cấp bảo mật hiện đại để đảm bảo thông tin cá nhân của bạn được bảo mật trong khi thực hiện giao dịch trực tiếp trên trang web của chúng tôi.